Review khoá học Digital Marketing đáng học nhất [2022]

Đánh giá bài viết post

Nếu bạn đang muốn tìm cho mình những khoá học digital marketing chất lượng thì chắc hẳn bài review khoá học digital marketing sau đây sẽ là một bài viết tuyệt vời dành cho bạn.

Cùng tìm hiểu về 5 khoá học digital marketing đáng học nhất hiện nay ở bài viết sau nhé!

NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN HỌC DIGITAL MARKETING?

Digital marketing là một xu hướng tiếp thị, là một chiến lược tốt nhất của các doanh nghiệp trong thời kì số hoá hiện nay. Nó giúp kết nối doanh nghiệp với khách hàng mục tiêu thông qua môi trường internet – nơi mà họ dành hầu hết thời gian rảnh rỗi trong ngày. Có thể thấy được sự quan trọng cực kì của digital marketing trong doanh nghiệp.

Vì vậy mà những doanh nghiệp cũng sẽ chú trọng vào những nhân sự có những kỹ năng này nhiều hơn, vì họ có thể tạo ra nhiều giá trị cho doanh nghiệp.

Nếu bạn đang là chủ một doanh nghiệp đang kinh doanh dịch hay sản phẩm thì việc học digital marketing sẽ quan trọng hơn gấp nhiều lần. Việc bạn thành thạo và sử dụng tốt những công cụ digital marketing sẽ giúp doanh nghiệp của bạn vận hành tốt trên môi trường online.

REVIEW KHOÁ HỌC DIGITAL MARKETING 

KHOÁ HỌC DIGITAL MARKETING MIỄN PHÍ GOOGLE DIGITAL GARAGE

khoá học của google digital garage

Một khoá học miễn phí đến từ một kênh uy tín được sáng tạo bởi Google. Đây quả thực là một khoá học tuyệt vời cho những bạn muốn bắt đầu với digital marketing. bởi khoá học này cung cấp cho bạn những kiến thức nền tảng và tổng quát nhất về digital marketing.

Khoá học này sẽ gồm có 32 khoá học nhỏ khác dành cho chuyên đề digital marketing. Mỗi khoá học sẽ là những chủ đề khác nhau thuộc về digital marketing và sẽ gồm những mô-đun cho mỗi khoá học.

Với khoá học digital marketing của Google Digital Garage này, theo cảm nhận của mình thì nó là một phần kiến thức nền tảng bao quát hết những gì liên quan đến digital marketing. Vì vậy bạn có thể học hết những khoá học ở đây, nhưng nếu như bạn không có quá nhiều thời gian thì khoá học Fundamentals Of Digital Marketing là khoá học mà bạn nên học nhất.

Fundamentals Of Digital Marketing còn cung cấp chứng chỉ digital marketing miễn phí sau khi bạn hoàn thành khoá học này.

KHOÁ HỌC DIGITAL MARKETING SPECIALIZATION CỦA COURSERA 

review khoá học digital marketing coursera

Coursera, một địa chỉ cung cấp những khoá học online nỗi tiếng và vô cùng chất lượng trên nhiều lình vực khác nhau. Các khoá học online của Coursera hiện tại đang được rất nhiều trường đại học sử dụng để cung cấp kiến thức cho sinh viên và nhiều trường ĐH ở Việt Nam cũng đang sử dụng như ĐH FPT.

 Ở khoá học này, bạn sẽ được học và xem các video bài giảng miễn phí. Nhưng nếu bạn muốn được bình luận trên các khoá học, làm bài tập hay thi chứng chỉ thì bạn cần phải trả phí cho những tính năng này.

BECOME A DIGITAL MARKETING SPECIALIST CỦA LINKEDIN

Become a Digital Marketing Specialist

Become a Digital Marketing Specialist là một khoá học digital marketing được tổ chức bởi tập đoàn Microsoft hoàn toàn miễn phí. Khoá học này được cung cấp trên nền tảng LinkedIn.

Đây là một khoá học gồm nhiều các bài học chi tiết về digital marketing như SEO, Analytics, Content… Khoá học này phù hợp với những bạn vừa mới bắt đầu với digital marketing vì nó bao quát tất cả những kiến thức về digital marketing.

Nếu bạn chưa biết định hướng của mình hay mình hay mình phù hợp với ngách nào của digital marketing thì có thể trải nghiệm hết khoá học này để tìm hiểu nhé.

KHOÁ HỌC FACEBOOK BLUEPRINT

KHOÁ HỌC DIGITAL MARKETING MIỄN PHÍ FACEBOOK BLUEPRINT

Facebook cũng là một trong những công cụ quan trọng của digital marketing. Với khoá học Facebook BluePrint bạn sẽ có thể học được những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về Facebook. Những gì bạn sẽ học được tại khoá học này chính là nghiên cứu khách hàng, xây dựng và cải thiện chiến lược nội dung, tối ưu hoá quảng cáo, thu hút đối tượng mục tiêu…

KHOÁ HỌC DIGITAL MARKETING CỦA KTCITY

khoá học digital marketing tphcm ktcity

Một khoá học digital marketing mà bạn không nên bỏ qua tại KTcity. KTcity là một trung tâm chuyên cung cấp các khoá học trực tuyến về các lĩnh vực như MMO, Kinh doanh và Digital marketing.

Tại đây bạn có thể học được những khoá học chất lượng về digital marketing miễn phí và cả trả phí. KTcity cung cấp những kiến thức từ nền tảng đến chuyên sâu về digital marketing. Bạn sẽ được học với các chuyên gia trong lĩnh vực thông qua các video của họ.

Khi học khoá học digital marketing này, bạn sẽ được chăm sóc và được trả lời những thắc mắc một cách nhiệt tình. Bạn chỉ cần đăng ký và thanh toán tiền cho khoá học đó là bạn sẽ được quyền truy cập trọn đời. Mức giá cho những khoá học này cũng cực kì ưu đãi.

Tham khảo về khoá học tại: KTcity – khoá học trực tuyến về xu hướng kinh doanh, MMO, digitat marketing: https://nguyenngocdinh.com/brand/ktcity/

TỔNG KẾT

Digital marketing là một trong những lĩnh vực có cơ hội việc làm cao nhất hiện nay. Việc có kỹ năng về digital marketing sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội việc làm hơn và có được sự chú ý cũng như tín nhiệm từ nhà tuyển dụng.

Vì vậy hãy bổ sung cho mình những kỹ năng về digital marketing thông qua những khoá học digital marketing.

Hy vọng bài viết REVIEW KHOÁ HỌC DIGITAL MARKETING ĐÁNG HỌC NHẤT [2022] sẽ giúp bạn có một khoá học tốt để nâng cao kỹ năng digital marketing của mình.

Nếu thấy bài viết hay và bổ ích hãy bình luận và đánh giá tốt về bài viết ở bên dưới. Và đừng quên theo dõi website NGUYEN NGOC DINH để đọc nhiều bài viết hay hơn nữa nhé!

Nguyễn Ngọc Định

Bạn thân mến! Mình là Định người đứng sau điều hành Blog này. Với mục đích cung cấp thông tin về các khóa học online từ kỹ năng tin học văn phòng đến kinh doanh online mới nhất. (Trên tinh thần là chia sẻ những gì mình có và biết). Đặc biệt mình thích bia, và ngồi 1 mình.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
My Blog
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart