Nhóm bán hàng hiệu quả trên Facebook 2022

Đánh giá bài viết post

Bán hàng trên nhóm Facebook là một hình thức bán hàng trên Facebook hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua. Vậy những nhóm bán hàng hiệu quả trên Facebook 2022 là những nhóm như thế nào?

Cùng tìm hiểu những nhóm bán hàng online Facebook hiệu quả nhất hiện nay ở bài viết dưới đây để cùng “CHỐT ĐƠN MỎI TAY” với Facebook.

NHÓM BÁN HÀNG ONLINE FACEBOOK LÀ GÌ?

Nhóm Facebook (Group Facebook) là nơi tập hợp những người có cùng điểm chung lại với nhau như quan tâm đến bất động sản, marketing, thời trang… Đây cũng là một lý do mà bán hàng trên các hội nhóm Facebook lại được ưa chuộng bởi họ có thể thoải mái trao đổi, giao dịch với nhau, đăng bài bán hàng không cần phải trả phí, không mất phí tạo nhóm…

Quan trọng hơn hết đó chính là nhóm Facebook sẽ tập hợp lại những khách hàng mục tiêu của bạn ở đó. Bởi khi tham gia nhóm họ sẽ có mục đích chung. Đặc biệt là những nhóm mua bán sẽ tập hợp cả người mua và người bán có cùng mục đích trong một phạm vi nhất định.

CÁCH BÁN HÀNG ONLINE TRÊN NHÓM FACEBOOK HIỆU QUẢ

Bán hàng trong nhóm bán hàng online Facebook có hiệu quả hay không còn tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố, tuy nhiên bạn có thể chú ý những vấn đề sau để có thể bán hàng hiệu quả hơn.

 • Chọn đúng nhóm bán hàng: Trên Facebook hiện tại có rất nhiều nhóm bán hàng khác nhau và không phải nhóm bán hàng nào cũng chất lượng, vì vậy hãy biết chọn những group chất lượng và có tệp khách hàng đúng với sản phẩm của mình. Ví dụ: bạn bán nước hoa thì nên bán hàng ở các group về mỹ phẩm hoặc nước hoa.
 • Chọn những nhóm bán hàng có phí bán hàng: Tại sao lại chọn những nhóm bán hàng này? Bởi khi bạn bán hàng trên những nhóm này bạn sẽ có được sự tin tưởng của người mua hơn vì mọi thông tin của người bán đều đã được các QTV nắm giữ và các QTV sẽ cam kết và chịu trách nhiệm về chất lượng cũng như uy tín của người bán.
 • Sử dụng kịch bản bán hàng: Một cách rất hiệu quả đó chính là kịch bản xây dựng niềm tin cho khách hàng trong nhóm. Ví dụ bạn dùng một “acc clone” để đăng bài hỏi về mua một sản phẩm nào đó ở đâu thì uy tín và chất lượng. Thì các thành viên trong kịch bản của bạn sẽ vào “seeding” kênh bán hàng của bạn. Tuy nhiên hãy làm nó một cách tự nhiên nhất, đừng “seeding” quá mức vì rất dễ lộ.
 • Đăng bài thường xuyên trên Group: Muốn tiếp cận được nhiều và nhanh chóng khách hàng mục tiêu thì chỉ có cách là thường xuyên đăng bài viết trên nhóm để tăng lượt hiển thị kênh Facebook bán hàng.
 • Tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng: Đừng chỉ tập trung vào bán hàng mà hãy tích cực tạo ra những giá trị cho người dùng. Nếu bạn tạo ra được giá trị khách hàng sẽ biết đến bạn nhiều hơn và nghĩ đến bạn đầu tiên mỗi khi có nhu cầu về sản phẩm đó.

NHÓM BÁN HÀNG HIỆU QUẢ TRÊN FACEBOOK 2022

Những nhóm bán hàng hiệu quả trên Facebook 2022 mà bạn không nên bỏ qua để có cơ hội chốt đơn mỏi tay trên Facebook.

NHÓM BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK NGÀNH HÀNG MỸ PHẨM, CHĂM SÓC DA

 1. GOM ORDER – NGHIỆN DƯỠNG DA
 2. NGHIỆN DƯỠNG DA (Hội review mỹ phẩm có tâm)
 3. SKINCARE – REVIEW MỸ PHẨM CÓ TÂM (Authentic VN)

nhóm bán hàng hiệu quả trên facebook 2022 1

NHÓM BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK NGÀNH HÀNG GIÀY DÉP

 1. VIETNAM SNEAKER SOCIETY- NIKE- ADIDAS- VANS- PUMA- FILA- MLB✅AUTHENTIC 100%
 2. SNEAKER COMMUNITY VIETNAM
 3. Săn Sale Giày Chính Hãng 100% ? NIKE – ADIDAS – VANS – PUMA – MLB

nhóm bán hàng hiệu quả trên facebook 2022 2

NHÓM BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK NGÀNH HÀNG THỜI TRANG

 1. GOM ORDER (CHÁY TÚI VÌ TAOBAO)
 2. Gom Order – Săn SALE – TaoBao – Tmall – 1688 GIÁ GỐC
 3. NGHIỆN ORDER CHINA
 4. GOM ORDER TAOBAO, TMALL, 1688 GIÁ RẺ

nhóm bán hàng hiệu quả trên facebook 2022 3

NHÓM BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK NGÀNH HÀNG ĐIỆN TỬ, ĐIỆN GIA DỤNG, ĐỒ GIA DỤNG

 1. Hội Macbook Việt
 2. Hội Thanh Lý Đồ Điện Gia Dụng TPHCM
 3. Tổng kho buôn bán đồ gia dụng
 4. Hội Samsung Galaxy Note Việt Nam

nhóm bán hàng hiệu quả trên facebook 2022 3

NHÓM BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK NGÀNH HÀNG THỰC PHẨM, ĐỒ ĂN VẶT

 1. Ăn Vặt Nguồn Sỉ
 2. Nguồn Sỉ Đồ Ăn Vặt
 3. Ăn vặt Sài Gòn
 4. CHỢ ĐẦU MỐI SỈ ĐỒ ĂN VẶT NGON
 5. Đảo Đồ Ăn

nhóm bán hàng hiệu quả trên facebook 2022 5

TỔNG KẾT

Facebook có lẽ là điểm bán hàng hiệu quả và tối ưu chi phí nhất hiện nay. Việc bán hàng trên các nhóm bán hàng online Facebook sẽ giúp bạn tiếp cận đúng với đối tượng mục tiêu cho sản phẩm của mình. Hãy tận dụng những nhóm bán hàng trên Facebook được nhắc đến ở trên để có thể tăng doanh thu và lợi nhuận.

Hy vọng bài viết nhóm bán hàng hiệu quả trên Facebook 2022 sẽ giúp việc kinh doanh của bạn thuận lợi hơn. Nếu thấy bài viết hay và có ích hãy để lại một bình luận và đánh giá tốt về bài viết nha.

Theo dõi kênh website của NGUYEN NGOC DINH để đọc nhiều bài viết hay hơn nữa nhé!

Nguyễn Ngọc Định

Bạn thân mến! Mình là Định người đứng sau điều hành Blog này. Với mục đích cung cấp thông tin về các khóa học online từ kỹ năng tin học văn phòng đến kinh doanh online mới nhất. (Trên tinh thần là chia sẻ những gì mình có và biết). Đặc biệt mình thích bia, và ngồi 1 mình.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
My Blog
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart