Khóa học viết bài chuẩn SEO: Học cách viết bài chuẩn SEO trong 30 phút

Free!

Add to wishlistAdded to wishlistRemoved from wishlist 1
Chứng chỉ

Cấp chứng chỉ online

Ngôn ngữ

Tiếng Việt

Trình độ

Nâng cao

Tình trạng

Cập nhật mới

Khóa học viết bài chuẩn SEO là một nội dung quan trọng khi làm SEO. Khi làm SEO việc viết bài chuẩn SEO là hết sức quan trọng ảnh hưởng đến việc lên TOP Google.

Add your review

Khóa học viết bài chuẩn SEO chỉ trong vòng 30 phút với sự hướng dẫn của chuyên gia seo nhiều năm kinh nghiệp. Kiến thức thực chiến được đúc kết qua nhiều năm thực hiện các dự án SEO.

Sau khi hoàn thành khóa học viết bài chuẩn SEO này bạn hoàn toàn tự tin về kỹ năng viết đúng SEO trên nền tảng Website WordPress. Bài viết sẽ lên Top tự nhiên với những từ khóa được người dùng tìm kiếm hàng tháng trên Google.

Video hướng dẫn của Đình Tỉnh đưa ra một checklist chi tiết những yếu tố mà bạn cần tối ưu để có một bài viết vừa chuẩn SEO thân thiện với bộ máy tìm kiếm, vừa giữ được giá trị nội dung mang đến cho người dùng

Hãy tham gia học tập và thực hành dưới sự hướng dẫn của Chuyên gia SEO Đình Tỉnh.

Viết bài chuẩn SEO là gì?

Viết bài chuẩn SEO là gì?

Viết bài chuẩn SEO là hoạt động tối ưu Onpage trong SEO, nghĩa là bài viết được tải lên Website phải thỏa mãn yếu tố kỹ thuật của Google.

Việc viết bài chuẩn SEO giúp cho Google index (nghĩa là thu thập dữ liệu) một cách tốt hơn và nhanh hơn từ đó giúp cho bài viết của bạn xếp hạng tốt hơn trên công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới.

Tại sao nên đăng ký Khóa học viết bài chuẩn SEO?

Đầu tư vào SEO là một trong những chiến lược dài hạn để phát triển bền vững cho bất kì cá nhân, doanh nghiệp nào muốn phát triển trên Internet.

Google là một trong những công cụ tìm kiếm mạnh mẽ, lớn nhất trên thế giới. Bất cứ ai khi gặp vấn đề gì cần giải quyết đều lên Google tra cứu thông tin.

Đây là một trong những hành vi mà một người làm kinh doanh online, tiếp thị trên Internet cần nắm rõ để triển khai các hoạt động Digital Marketing cho hiệu quả.

Nắm bắt tư duy viết content chuẩn SEO

Hiểu được các yếu tố quan trọng nhất cần tập trung tối ưu

Checklist từng bước để hoàn thành 1 bài viết chuẩn SEO để được Google đánh giá cao

Nắm được những yếu tố cốt lõi trong bài SEO

? Hình thức học ? Online 24/7
? Bảo hành ? Trọn đời
? Hỗ trợ ? Làm dự án thực tế
? Tài liệu học tập ? File, biểu mẫu
? Thời gian học ? 24/24

Giảng viên đào tạo Khóa học viết bài chuẩn SEO

Khóa học viết bài chuẩn SEO

Nghiên cứu SEO từ năm 2013 đến nay, hiện nay Đình Tỉnh đang cung cấp dịch vụ SEO và đào tạo SEO cho các doanh nghiệp và cá nhân tại Việt Nam.

Tính đến nay Đình Tỉnh đã sở hữu 7 khóa học SEO Online, là người có nhiều khóa học SEO Online nhất Việt Nam.

Khóa học SEO của Đình Tỉnh trên KT.city là khóa học SEO mới nhất, các kiến thức mới nhất về SEO năm 2019 – 2020 được cập nhật đầy đủ.

Cảm nhận khóa học viết bài chuẩn SEO

#1: Cảm ơn a Đình Tỉnh, có rất nhiều kiến thức hữu ích cho một người mới như mình, những điều a nói đều rất thực tế với yêu cầu của người tìm kiếm. Video giúp cho mình có kiến thức tổng quan về kỹ thuật SEO. Để tạo được một bài viết chuẩn.

Nhìn chung, bài viết này hướng dẫn rất chi tiết và anh Đình Tỉnh nói cũng dễ hiểu, tận tâm. Nhưng em chưa thấy tài liệu đính kèm của anh gửi. Nếu có thêm tài liệu về Internal link nữa thì quá tốt. Dù sao cũng cảm ơn anh đã chia sẻ cách viết bài chuẩn SEO này. – HOANGTHIEU91

#2 Khóa học rất chi tiết và tư duy Seo nhiều dành cho người mới và muốn tìm hiểu sâu về Seo của bạn Đình Tỉnh, mặc dù khóa học miễn phí nhưng đây là khóa học đáng xem và học hỏi, khái niệm Seo hiện giờ với một số bạn còn khá mơ hồ và kiến thức còn ít khi mới bắt đầu trên con đường làm Digital Marketing, cám ơn khóa học và KTCity mong sẽ có nhiều khóa học chất lượng như thế này nữa! – ping.pong.nguyen85

#3 Cảm ơn anh Đình Tỉnh và KTcity đã xây dựng khóa học này. Bài học rất cần thiết đối với những người mới học viết SEO . Nội dung video mặc dù cơ bản nhưng rất hữu ích với những người mới chuyển dịch từ kinh doanh truyền thống lên kinh doanh online như mình.

Mình biết đến cộng đồng KTcity từ các khóa học về SEO của anh Đình Tỉnh. Mong anh và KTcity tạo thêm nhiều khóa học hữu ích trong thời gian tới nhé. – đại nguyễn quang

Ngoài SEO Website có thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm Google. Bạn có thể học cách đưa địa chỉ cửa hàng của mình lên Google Maps.

Tham khảo thêm: Khóa học SEO Google Maps

Lời kết

Khóa học viết bài chuẩn SEO là một trong những nội dung bắt buộc phải thành thạo, vì nó giúp cho bạn phát triển kỹ năng viết bài SEO cho Webiste.

Bạn cần tối ưu SEO Onpage trước khi học những nội dung SEO nâng cao hơn. Sau đó mới tiến hành xây dựng liên kết hay gọi đơn giản là đi BackLink (Hoạt động này gọi là Offpage).

Việc tối ưu Website lên Top Google bạn còn có thể kết hợp SEO Google Maps, SEO Youtube, SEO Image để các yếu tố này phối hợp và cộng hưởng lẫn nhau. Tạo nên sức mạnh vô cùng to lớn trong hoạt động SEO Google.

Hy vọng qua bài đánh giá về khóa học viết bài chuẩn SEO của Đình Tỉnh bạn sẽ hiểu được nội dung cũng như định hướng học tập.

Chúc các bạn học tập tốt.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Định – CEO Vnet Media

User Reviews

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Write a review

There are no reviews yet.

Be the first to review “Khóa học viết bài chuẩn SEO: Học cách viết bài chuẩn SEO trong 30 phút”

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Khóa học viết bài chuẩn SEO: Học cách viết bài chuẩn SEO trong 30 phút
Khóa học viết bài chuẩn SEO: Học cách viết bài chuẩn SEO trong 30 phút
My Blog
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart