4 Khoá học tin học văn phòng Excel tốt nhất hiện nay

5/5 - (4 votes)

Tin học văn phòng Excel là công cụ được sử dụng phổ biến và nhiều nhất trong các công việc văn phòng. Có đến 80% các nhà quản trị sử dụng Excel để quan lý các công việc của mình hàng ngày. Vậy mới thấy được tầm quan trọng của Excel. Nếu như bạn muốn nâng cao kỹ năng tin học văn phòng Excel thì 10 khóa học sau sẽ giúp bạn.

Cùng tìm hiểu về 4 khóa học tin học văn phòng Excel ở bài viết dưới đây nhé!

Các khóa học excel từ cơ bản đến nâng cao dành cho mọi người:

HỌC EXCEL GỒM NHỮNG KỸ NĂNG GÌ?

Những khóa học về Excel sẽ được chia làm 3 khóa học chính bao gồm khóa học Excel cơ bản, Excel nâng cao và Excel dành cho chuyên ngành.

kỹ năng làm việc với excel

Với những khóa Excel cơ bản bạn sẽ được học được những ký năng như:

  • Cách tạo bảng tính và định dạng trang tính
  • Cách sử dụng các hàm tính toán cơ bản
  • Chèn hình ảnh, chèn link
  • Cách sử dụng lọc biểu đồ
  • Bảo mật file

Với những khóa học nâng cao và Excel chuyên ngành bạn sẽ được học những hàm Excel nâng cao hơn dùng để phục vụ cho công việc. Học cách sử dụng Excel để xử lý số liệu, tạo báo cáo….

KHÓA HỌC TIN HỌC VĂN PHÒNG EXCEL TỐT NHẤT HIỆN NAY

KHÓA HỌC TIN HỌC VĂN PHÒNG EXCEL CỦA EDUMALL

tin học văn phòng excel edumall

Edumall không chỉ nổi tiếng bởi những khóa học luyện thi Ielts hay những khóa học kỹ năng về design, chụp ảnh… mà còn nổi tiếng về những khóa học tin học văn phòng.

Có hàng trăm khóa về Excel hiện tại tại trang web của Edumall. Đây đều là những khóa học đã được kiểm duyệt chất lượng về nhiều tiêu chí. Khóa học đảm bảo được nội dung bài giảng luôn được cập nhật mới nhất và theo sát với những kiến thức thực tế được áp dụng.

Chỉ từ 199.000 VNĐ là bạn có thể có được cho mình những khóa học chất lượng nhất về tin học văn phòng Excel.

Đăng ký khóa học Excel của Edumall ngay tại đây!

TIN HỌC VĂN PHÒNG EXCEL ĐÀO TẠO TIN HỌC

Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học Excel mà ứng dụng thực tế trong công việc thì chắc chắn đây là một địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua. Với giảng viên là những người có nhiều kinh nghiệm khi giảng dạy tại các trường đại học và là các CEO, chủ doanh nghiệp.

khóa học tin học văn phòng excel daotaotinhoc.vn

Những kiến thức ở các bài giảng luôn là những kiến thức mới nhất và được áp dụng thực tế làm việc tại doanh nghiệp. Hướng dẫn bằng những video ngắn gọn và đi thẳng vào trọng tâm giúp bạn tiết kiệm thời gian, đặt biệt là với những nhân viên văn phòng và sinh viên.

Ở Đào tạo tin học còn có những khóa học miễn phí, bạn có thể tận dụng những khóa học miễn phí này để xem mình có phù hợp với cách giảng dạy của giảng viên hay không.

Đăng ký khóa học tin học văn phòng Excel của Đào tạo tin học tại lop.daotaotinhoc.vn.

TIN HỌC VĂN PHÒNG EXCEL UNICA

Nếu bạn đang tìm những khóa học tin học văn phòng mà không biết đến Unica thì quả thực đây là thiếu sót lớn. Unica hiện tại có khoảng 32 khóa học online về tin học văn phòng Excel.

tin học văn phòng unica

Những khóa học của Unica được tập hợp từ những khóa học chất lượng nhất đến từ các thạc sĩ, giảng viên chuyên ngành kỹ sư tin học. Họ đều là những người có nhiều năm kinh nghiêm giảng dạy tại các trường Đại học, đào tạo doanh nghiệp hay là chủ của những doanh nghiệp.

Khóa học của Unica có mức giá khá rẻ chỉ từ 199k là bạn đã có một khóa học thật sự chất lượng rồi.

Đăng ký học tin học văn phòng của Unica tại đây!

TIN HỌC VĂN PHÒNG EXCEL NGUYENQUANGVINH.NET

Nguyenquangvinh.net là kênh cung cấp các bài giảng online về tin học văn phòng của kỹ sư tin học Nguyễn Quang Vinh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tin học văn phòng, digital marketing và hiện đang là Fouder của Vnet Media.

tin học văn phòng nguyenquangvinh.net

Những bài giảng tin học văn phòng Excel từ giảng viên Nguyễn Quang Vinh luôn là những bài học thiết thực và được áp dụng thực tế tại doanh nghiệp. Bài giảng ngắn gọn, hướng dẫn tận tình và được hỗ trợ nhiệt tình khi bạn đăng ký những khóa học tin học văn phòng tại đây.

Bạn có thể trải nghiệm và đăng ký các khóa học của giảng viên Nguyễn Quang Vinh tại đây!

TỔNG KẾT

Excel là một trong những kỹ năng tin học văn phòng quan trọng mà bạn nên nắm vững để thực hiện tốt hơn các công việc ở văn phòng. Hãy tìm kiếm cho mình một khóa học chất lượng và phù hợp nhé!

Hy vọng bài viết hay và có ích với bạn, nếu có hãy để lại bình luận và đánh giá về bài viết nhé. Đừng quên theo dõi kênh website của NGUYEN NGOC DINH để theo dõi nhiều bài viết hay hơn.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Định – CEO Vnet Media

Nguyễn Ngọc Định

Bạn thân mến! Mình là Định người đứng sau điều hành Blog này. Với mục đích cung cấp thông tin về các khóa học online từ kỹ năng tin học văn phòng đến kinh doanh online mới nhất. (Trên tinh thần là chia sẻ những gì mình có và biết). Đặc biệt mình thích bia, và ngồi 1 mình.

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
My Blog
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart