4 Khóa học tin học văn phòng cho người đi làm tốt nhất

5/5 - (7 votes)

Khoá học tin học văn phòng cho người đi làm là một trong những khoá học cần thiết và hữu ích cho những bạn còn yếu về kỹ năng này. Tin học văn phòng chính là một kỹ năng cơ bản rất cần thiết cho nhân viên văn phòng. 4 khoá học tin học văn phòng cho người đi làm sau đến từ daotaotinhoc.vn sẽ giải quyết vấn đề về kỹ năng này cho bạn.

Cùng tìm hiểu rõ hơn về tin học văn phòng và những khoá học về tin học văn phòng cho người đi làm ở bài viết sau nhé!

TẠI SAO TIN HỌC VĂN PHÒNG LẠI CẦN THIẾT?

tại sao tin học văn phòng lại cần thiết

Tin học văn phòng có thể nói là một kỹ năng cần thiết mà mỗi nhà tuyển dụng đều yêu cầu nhân viên của mình có. Vì những công việc thuộc khối văn phòng đa phần đều sẽ liên quan đến các thao tác trên word, excel. Vì vậy, công ty luôn ưu tiên tuyển những nhân sự có kỹ năng tin học văn phòng tốt.

Chứng chỉ tin học văn phòng bạn có thể dễ dàng lấy từ khi còn ngồi trên ghế của nhà trường. Tuy nhiên, nếu bạn còn cảm thấy yếu về kỹ năng này thì hoàn toàn có thể bổ sung một cách nhanh chóng bằng những khoá học tin học văn phòng cho người đi làm.

Ngoài ra, tin học không chỉ cần thiết cho công việc văn phòng mà còn cần thiết trong giáo dục, học tập và cả trong đời sống.

TIN HỌC VĂN PHÒNG CHO NGƯỜI ĐI LÀM LÀ HỌC NHỮNG GÌ?

KỸ NĂNG LÀM VIỆC VỚI WORD

Word chính là một công cụ soạn thảo văn bản phổ biến nhất hiện nay. Công cụ này giúp bạn có thể tạo văn bản và thao tác trên chính văn bản đó, làm cho văn bản đó trở nên sinh động và trực quan hơn.

kỹ năng làm việc với word

Những kỹ năng tin học văn phòng mà bạn cần có khi tháo tác trên word là:

 • Nhập văn bản, định dạng cho văn bản
 • Lập bảng, chèn bảng và định dạng bảng
 • Chèn hình ảnh, vẽ khối, vẽ sơ đồ
 • Chèn ký tự
 • Thiết lập in
 • Trộn văn bản
 • Bảo mật file

Và rất nhiều công việc khác liên quan đến các thao tác ở trên word.

Các khóa học Word từ cơ bản đến nâng cao tại DaoTaoTinHoc:

KỸ NĂNG LÀM VIỆC VỚI EXCEL

Excel là một công cụ thiết lập bảng tính với nhiều dòng và cột nhằm phục vụ cho công việc nhập dữ liệu và lập công thức tính toán. Excel có thể nói là một công cụ tuyệt vời phục vụ cho các công việc trong văn phòng.

kỹ năng làm việc với excel

Những kỹ năng mà bạn cần phải học trên excel sẽ bao gồm:

 • Tạo bảng tính và định dạng dữ liệu tỏng bảng tính
 • Định dạng văn bản tự động theo yêu cầu
 • Chèn hình ảnh, chèn link
 • Sử dụng các hàm tính toán trong excel
 • Thao tác lọc dữ liệu
 • Thiết lập in
 • Bảo mật file

KHOÁ HỌC TIN HỌC VĂN PHÒNG CHO NGƯỜI ĐI LÀM TỪ DAOTAOTINHOC.VN CÓ GÌ?

Daotaotinhoc.vn hiện tại có 4 khoá học tin học văn phòng cho người đi làm. Các khoá học này đều là những khoá học online phù hợp với các bạn không có nhiều thời gian. Khi học các khoá học tin học văn phòng cho người đi làm này bạn sẽ được cấp quyền truy cập vô thời hạn vào khoá học, bạn có thể học bất kì đâu và bất kì thời gian nào mà bạn muốn.

KHOÁ HỌC EXCEL MIỄN PHÍ TẬP HỢP 150 THỦ THUẬT EXCEL HAY NHẤT 

Tổng hợp 150 thủ thuật Excel hay nhất

Với khoá học miễn phí này bạn sẽ được học 150 thủ thuật excel giúp bạn thao tác với công cụ nhanh hơn. Khoá học này sẽ gồm 14 chương và 143 bài học. Tổng thời gian mà bạn cần bỏ ra để học khoá học này là chỉ 1 giờ 27 phút.

Với những bài giảng ngắn gọn và đi thẳng trực tiếp vào các vấn đề giúp bạn tiết kiệm được thời gian học đây là một khoá học phù hợp với các bạn có ít thời gian và muốn học tin học văn phòng cho người đi làm.

>>> Chi tiết khoá học xem tại: TỔNG HỢP 150 THỦ THUẬT EXCEL MIỄN PHÍ HAY NHẤT

KHOÁ HỌC EXCEL NÂNG CAO ỨNG DỤNG THỰC TIỄN VĂN PHÒNG

Excel nâng cao ứng dụng thực tiễn văn phòng

Khóa học tin học văn phòng cho người đi làm ứng dụng thực tiễn văn phòng gồm 7 chương và 26 bài học. Bạn chỉ cần dành ra khoảng 2 giờ 45 phút là có thể học xong khoá học này. Khoá học excel nâng cao được biên soạn dựa trên những tình huống thực tế trong công việc văn phòng và có tính ứng dụng cao như:

 • Thủ thuật bảo vệ tối ưu bảng tính
 • Ràng buộc dữ liệu hạn chế sai sót khi nhập liệu
 • Các hàm thống kê nâng cao ứng dụng mạnh
 • Báo cáo thống kê nhanh chuyên nghiệp không cần dùng hàm
 • Biểu đồ sinh động
 • Nhiều tính năng khác có trong khoá học

>>>Thông tin chi tiết về khoá học tại: EXCEL NÂNG CAO ỨNG DỤNG THỰC TIỄN VĂN PHÒNG

KHOÁ HỌC TIN HỌC VĂN PHÒNG WORD CƠ BẢN

khoá học tin học văn phòng cho người đi làm word

Word là một trong những công cụ cơ bản cần thiết trong tin học văn phòng cho người đi làm. Với khoá học tin học văn phòng cho người đi làm này bạn sẽ được học các kỹ năng thao tác cơ bản với word như định dạng văn bản, các hiệu ứng font chữ, màu sắc, hình ảnh đồ hoạ cùng nhiều hiệu ứng âm thanh, video giúp cho văn bản trở nên sinh động hơn.

Khoá học này sẽ gồm 5 chương và 5 bài học. Bạn cần khoảng 1 giờ 10′ để hoàn thành khoá học này.

>>> Chi tiết khoá học xem tại: TIN HỌC VĂN PHÒNG WORD CƠ BẢN 

KHOÁ HỌC TIN HỌC VĂN PHÒNG WORD NÂNG CAO

Tin học văn phòng Word nâng cao

Khoá học tin học văn phòng cho người đi làm này yêu cầu các bạn cần phải biết sử dụng word cơ bản và sử dụng máy tính cơ bản. Khoá học này sẽ gồm 5 chương và 28 bài giảng và mất khoảng 2 giờ 11 phút để bạn có thể hoàn thành khoá học này.

Khoá học sẽ gồm các video hướng dẫn chi tiết về các thao tác làm việc với word như:

 • Công cụ tạo form mẫu tiện dụng
 • Style định dạng văn bản nâng cao
 • Định dạng trang trí văn bản
 • Mail Merge trộn tài liệu
 • Các tuỳ chọn và xử lý văn bản tiện dụng

>>> Chi tiết về khoá học xem tại: TIN HỌC VĂN PHÒNG WORD NÂNG CAO

TỔNG KẾT

Tin học văn phòng là một kỹ năng cần thiết dành cho các bạn sinh viên, sinh viên sắp ra trường và ngay cả chính các bạn nhân viên văn phòng. Nếu bạn đang thiếu kỹ năng này thì hãy cố gắng trau dồi cho mình nhiều hơn để có thể đáp ứng được tính chất công việc ở văn phòng.

Với khoá học tin học văn phòng cho người đi làm của daotaotinhoc.vn sẽ phù hợp với những bạn không có nhiều thời gian bởi khoá học này 100% là những bài giảng online bạn có thể học bất kì thời gian nào và địa điểm nào bạn muốn. Với khoá học online của daotaotinhoc.vn thì bạn có thể truy cập vô thời hạn sau khi mua.

Nếu thấy bài viết hay và bổ ích thì đừng quên bình luận và đánh giá về bài viết ở phía bên dưới nhé! Theo dõi NGUYEN NGOC DINH để đọc thêm nhiều bài viết hay khác.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Định – CEO Vnet Media

Nguyễn Ngọc Định

Bạn thân mến! Mình là Định người đứng sau điều hành Blog này. Với mục đích cung cấp thông tin về các khóa học online từ kỹ năng tin học văn phòng đến kinh doanh online mới nhất. (Trên tinh thần là chia sẻ những gì mình có và biết). Đặc biệt mình thích bia, và ngồi 1 mình.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
My Blog
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart