Khóa học thủ thuật Facebook: Scale quảng cáo Facebook “ngàn đơn” khi chạy chiến dịch CPO.

Add to wishlistAdded to wishlistRemoved from wishlist 0

Khóa học thủ thuật Facebook của Lê Trung Kiến sẽ giúp bạn từng bước tiếp cận và nắm vững chắc cách đưa website của mình đến với càng nhiều khách hàng tiềm năng càng tốt nhất.

999.000 

Khóa học thủ thuật Facebook của Lê Trung Kiến sẽ giúp bạn từng bước tiếp cận và nắm vững chắc cách đưa website của mình đến với càng nhiều khách hàng tiềm năng càng tốt nhất.

Mùa đua top sở hữu Vinfast trên Adflex đã đến (400k điểm trong 3 tháng). Mình quay trở lại KTcity làm video này để chia sẻ với các anh em 3 thủ thuật scale campaign sử dụng quảng cáo Facebook Ads hiệu quả giúp anh em có ngàn đơn với mô hình CPO.

Khóa học thủ thuật Facebook có lợi gì?

  • Những thủ thuật “thực chiến cao” khi chạy CPO. Nhiều cá nhân đã áp dụng những thủ thuật này để bán ngàn đơn.
  • Những chia sẻ, tuts, tips liên quan tới việc chạy quảng cáo Facebook & khả năng nhân rộng (Scale)

Tại sao nên đăng ký Khóa học thủ thuật Facebook?

? Hình thức học ? Online 24/7
? Bảo hành ? Trọn đời
? Hỗ trợ ? Làm dự án thực tế
? Tài liệu học tập ? File, biểu mẫu
? Thời gian học ? 24/24

Giảng viên đào tạo Khóa học thủ thuật Facebook

Head of Representative Office of AdFlex (Hồ Chí Minh) – nền tảng CPO lớn nhất Việt Nam hiện nay. Quản trị viên của Anti Mark Avengers – cộng đồng CPO chất lượng độc nhất với nhiều kiến thức được chia sẻ.

Cảm nhận Khóa học SEO ONLINE

#1: Chân thành cảm ơn bạn vì khoá học. Khoá học không dài nhưng tư duy nhiều, lượng kiến thức tổng hợp cao. Đây chính là cái phôi tốt để tạo nên một chìa khoá đa năng có thể mở đc nhiều cánh cửa trên con đường MMO. Mình là người mới hoàn toàn, tuổi đã gần tứ tuần rồi, yêu công nghệ, hay vọc vạch nhưng tiếc là không tiếp cận sớm về MMO. Tuy nhiên mình sẽ bắt tay, vò đầu, vắt óc để cố gắng thành công ít nhất 1 mảng trong TG MMO. Rất mong được sự hỗ trợ từ bạn

#2: Vừa xem xong clip, rất thú vị nên tui có mấy lời chia sẻ sau. Về tác giả thì một lần nữa Trung Kiên khẳng định độ bựa lầy của mình với chất giọng nghe phát đã mắc cười khiến mấy ông sẽ có cảm giác cha này vừa làm vài xị xong mới quay clip, he he he. Về nội dung thì tiếc quá, là tiếc cho tui nếu tui xem được clip này sớm hơn thì sẽ không bị chết quá nhiều tài khoản ads vì tội scale ngu. Tui sẽ cố gắng ôm sách theo học nhánh facebook ads của cha nội này, tiết kiệm hơn nhiều so với việc tự mầy mò. 

#3: Khóa học này rất phù hợp cho những người mới tìm hiểu về Affiliate marketing như mình. Sau khóa học này mình đã có thể hiểu được bản chất, cách tiền hành làm Affiliate marketing như thế nào. Tới đây mình sẽ tiếp tục học về làm WordPress và SEO để triển khai Affiliate theo ngách mình chọn. Hi vọng sẽ có thành quả. Cảm ơn KT city và cung cấp khóa học này! [/wpsm_box]

FAQs – Học viên thường hỏi gì?

Khi có câu hỏi trong quá trình thực hành thì tôi liên hệ với Donnie Chu qua đâu?

Donnie Chu sẽ có 1 nhóm hỗ trợ riêng trên Facebook giành cho tất cả học viên của khóa FAC. Link truy cập nhóm hỗ trợ sẽ có trong bài đầu tiên của khóa học.
Tôi chưa từng chạy quảng cáo Facebook thì có học được khóa này không?
Bạn nên học khóa FAD dành cho người mới bắt đầu trước. Khóa FAC bao gồm những nội dung nâng cao hơn và chỉ phù hợp với những nhà quảng cáo đã từng chạy các chiến dịch trên Facebook (ngân sách dưới 300 triệu đồng) và đang có nhu cầu tối ưu quảng cáo.
Tôi cần bao nhiêu thời gian để thực hành?
Bạn cần dành ra 2-4 tiếng mỗi ngày để nghiên cứu và thực hành.

Lời kết

Khóa học thủ thuật Facebook là một trong những nội dung bắt buộc phải thành thạo, vì nó giúp cho website của bạn có được thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm Google.

Bạn đã được học Khóa học thủ thuật Facebook. Sau đó tiến hành xây dựng và phát triển Google My Bussiness để giúp định vị thương hiệu với Khóa học thủ thuật Facebook.

Hy vọng qua bài đánh giá về Khóa học Facebook Ads Online từ cơ bản đến nâng cao của Chu Chu bạn sẽ hiểu được nội dung cũng như định hướng học tập.

Chúc các bạn học tập tốt.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Định – CEO Vnet Media

User Reviews

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Write a review

There are no reviews yet.

Be the first to review “Khóa học thủ thuật Facebook: Scale quảng cáo Facebook “ngàn đơn” khi chạy chiến dịch CPO.”

Your email address will not be published. Required fields are marked *

My Blog
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart