- 100%

Khóa học kiếm tiền MMO: Hướng dẫn tìm ngách để làm kinh doanh online 2022

Add to wishlistAdded to wishlistRemoved from wishlist 0

Khóa học kiếm tiền MMO luôn luôn được đón chờ nhất trên thị trường kiếm tiền Internet, bởi các hình thức mmo luôn luôn được cập nhật mới mỗi ngày.

Khóa học kiếm tiền MMO luôn luôn được đón chờ nhất trên thị trường kiếm tiền Internet, bởi các hình thức mmo luôn luôn được cập nhật mới mỗi ngày.

Xu hướng kiếm tiền trên Inernet không còn quá xa lạ với chúng ta hiện nay nữa, chính vì vậy bất cứ ai có máy tính và internet đều có thể kiếm tiền một cách dễ dàng.

Khi có dự định làm kinh doanh online hay MMO, nhiều bạn gặp phải một trở ngại lớn đó là “không biết phải bán gì”. Điều này dẫn tới việc các bạn bị chùn bước, chọn sai ngách để kinh doanh hay lại lao vào làm những thị trường lớn và không thể cạnh tranh được với những tay to trên thị trường. Khóa học này hướng dẫn bạn những phương pháp để tìm cho mình một ngách phù hợp để bắt đầu triển khai công việc kinh doanh online hay làm MMO và gia tăng đáng kể tỉ lệ thành công.

Tham khảo các khóa học kiếm tiền mmo mới nhất hiện nay.

Nội dung Khóa học kiếm tiền MMO

  • Bài 1: Thế nào là thị trường ngách? Vì sao phải chọn thị trường ngách để triển khai
  • Bài 2: Kỹ năng quan trọng khi tìm ngách
  • Bài 3: Tìm ngách theo sàn Thương mại điện tử
  • Bài 4: Tìm ngách dựa vào thế mạnh, sở thích
  • Bài 5: Tìm ngách ở Affiliate Network
  • Bài 6: Tìm ngách trên AliExpress
  • Bài 7: Tìm ngách từ file ý tưởng trên NicheHacks
  • Bài 8: Một số lưu ý để triển khai hiệu quả

Giảng viên

khoa-hoc-affiliate-marketing

Hơn 3 năm chinh chiến với các mô hình MMO khác nhau, đặc biệt là affiliate marketing. Head of Marketing tại Kiemtiencenter – thực thi nhiều chiến dịch marketing lớn nhỏ. Founder & CEO tại KTcity – nền tảng chia sẻ tri thức chất lượng với hơn 50.000 người dùng.

Ý kiến từ học viên

Bài học rất hay và thú vị. Em cảm ơn đội ngũ KTCITY và anh Cris đã chia sẻ nhiều thông tin bổ ích để em có những cái kiến thức cơ bản về Ngách và tìm được hướng đi cho bản thân sau những ngày còn mơ hồ không biết chọn con đường nào để đi . Mong KTCITY ngày càng phát triển và nhiều bài học hay đến mọi người để cùng nhau phát triển ạ. Xin chân thành cám ơn ạ.

Vu My Le

Cám ơn Cris với bài học khái niệm rất cụ thể về thị trường ngách. từ đây mình biết được cách lựa chọn thị trường ngách cho sản phẩm của mình làm để tập trung hơn. Thật sự nếu không học qua bài này thì mình và rất nhiều người ngoài kia vẫn đang loay hoay vì tham gia vào 1 thị trường quá rộng lớn với nhiều cạnh tranh.

TRẦN ĐỖ ANH DUY

những khóa học của Cris mình đều thích và quan tâm, trước đây mình cũng thường hay loay hoay khi là newbie trong môi trường này, nhờ theo dõi và xem những khóa học của Cris mà mình dần dần định hướng cho tu duy đúng hướng để lên kế hoach phát triển dài hơn, khóa học rất chi tiết từ nội dung, cách diễn đạt khá chi tiết và khóa học này dành cho người mới hay Mẹ bỉm sữa mong muốn kiếm thêm thu nhập tại nhà. Cám ơn Cris và KTCity rất nhiều!

ping.pong.nguyen85

Lời kết

Tìm ngách thị trường để kinh doanh online hoặc làm mmo rất quan trọng vì nó quyết định đến sự thành công hay thất bại của một dự án.

Với kinh nghiệm kiếm tiền trên mạng, và làm các chương trình về tiếp thị liên kết trong nhiều năm. Hy vọng khóa học này sẽ giúp bạn có tư duy đúng đắn và chọn được con đường kiếm tiền online phù hợp.

Chúc bạn thành công!

Tác giả: Nguyễn Ngọc Định – CEO Vnet Media

User Reviews

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Write a review

There are no reviews yet.

Be the first to review “Khóa học kiếm tiền MMO: Hướng dẫn tìm ngách để làm kinh doanh online 2022”

Your email address will not be published. Required fields are marked *

My Blog
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart