5 Khóa học Excel online miễn phí bạn không nên bỏ qua

Đánh giá bài viết post

Với 5 khóa học Excel online miễn phí sau sẽ giúp bạn nâng cao được kỹ năng tin học văn phòng Excel của mình. Excel thực sự là một kỹ năng mà bạn cần có để có thể phục vụ tốt trong cuộc sống và công việc. Vì vậy hãy cùng nâng cao kỹ năng này nhé!

Các khóa học excel từ cơ bản đến nâng cao dành cho mọi người:

LỢI ÍCH CỦA NHỮNG KHÓA HỌC EXCEL ONLINE MIỄN PHÍ

Excel thực sự rất khó học, tuy nhiên bạn cũng không nên quá vội vàng đăng ký những khóa học trả phí trước. Bạn có thể học hết những khóa học Excel online miễn phí và sau đó nếu chưa thành thạo kỹ năng nào hay muốn học nâng cao hơn hãy chọn khóa học trả phí.

Những lợi ích bạn sẽ có được khi học những khóa Excel online miễn phí đó chính là:

  • Tiết kiệm chi phí với những khó học miễn phí
  • Tiết kiệm thời gian vì những khóa học online bạn có thể học bất cứ khi nào bạn rảnh
  • Có được những kiến thức, kỹ năng mặc dù là khóa học miễn phí nhưng những khóa học này vẫn sẽ đảm bảo được những kiến thức cơ bản và nền tảng nhất.
  • Tránh được việc tốn tiền nhưng lại học không hợp
  • Không sợ chất lượng không tương thích với giá tiền

KHÓA HỌC EXCEL ONLINE MIỄN PHÍ

KHÓA HỌC EXCEL MIỄN PHÍ TINHOC123

khóa học excel online miễn phí tinhoc123

Tinhoc123 có lẽ là một trang web học tin học văn phòng miễn phí khá quen thuộc với các bạn học sinh, sinh viên. Đây là nơi cung cấp các bài giảng chất lượng về tin học văn phòng nói chung và Excel nói riêng dành cho tất cả các lứa tuổi.

Những bài giảng của tinhoc123 đều được chọn lựa kỹ, đảm bảo kiến thức chuẩn và giuảng viên giảng dạy là những người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Đây thực sự là một khóa học Excel online miễn phí mà bạn nên trải nghiệm.

Đăng ký khóa học của tinhoc123 tại website tinhoc123.net.

KHÓA HỌC EXCEL MIỄN PHÍ DAOTAOTINHOC

Khóa học excel nâng cao online

Daotaotinhoc là một nền tảng học online chuyên về tin học văn phòng. Tại đây, bạn sẽ được có cơ hội học những khóa học miễn phí và cả trả phí với các giảng viên là kỹ sư tin học hoặc những CEO có nhiều năm kinh nghiệm.

Những kiến thức bạn sẽ được học trong các bài giảng đều là những kiến thức được cập nhật mới nhất và áp dụng nhiều vào thực tế. Bài giảng hướng dẫn bằng những câu từ ngắn gọn dễ hiểu và theo chuẩn của những chứng chỉ.

Bạn có thể tìm hiểu và đăng ký những khóa học về Excel và tin học văn phòng của daotaotinhoc tại website lop.daotaotinhoc.vn

KHÓA HỌC EXCEL MIỄN PHÍ EXCEL WEBKYNANG

Nếu đang muốn nâng cao kỹ năng Excel trong tin học văn phòng mà bỏ qua Excek Webkynang thì đây quả thực là một điều đáng tiếc. Tại đây bạn sẽ được học những khóa học online về Excel từ cơ bản đến nâng cao hoàn toàn miễn phí.

khóa học excel trực tuyến miễn phí webkynang

Đây là trang web rất phù hợp với những bạn đang muốn bắt đầu với Excel. Bạn sẽ được học theo một lộ trình từ cơ bản đến nâng cao, vì vậy bạn có thể lựa chọn để học theo trình độ của bản thân.

Một khóa học uy tín, chất lượng đến từ những giảng viên hàng đầu cả nước, thì còn ngại gì mà không đăng ký khóa học Excel online miễn phí này ngay.

Tìm hiểu và đăng ký khóa học tại website EXCEL WEBKYNANG.

KHÓA HỌC EXCEL MIỄN PHÍ HOCEXCEL.ONLINE

Một trang web học Excel online miễn phí mà bạn không nên bỏ qua, HocExcel.Online. Ở đây bạn sẽ được học những kiến thức về Excel thông qua các bài viết hướng dẫn chi tiết miễn phí. Tuy là những bài viết hướng dẫn, nhưng cũng sẽ có những hình ảnh minh họa giúp bạn dễ làm theo.

khóa học excel online miễn phí hocexcel

Trang web này cũng cung cấp những khóa học online với video, tuy nhiên bạn cần trả tiền để mua những khóa học này.

Đăng ký khóa học Excel online miễn phí của HocExcel.Online tại đây!

KHÓA HỌC EXCEL ONLINE MIỄN PHÍ OFFICELAB

Một trong những trang web bạn không nên bỏ qua khi học về Excel đó chính là Office Lab. Nhằm góp phần nâng cao nhân lực cho người Việt mà hầu hết các khóa học của Office Lab đều miễn phí. Sự tâm huyết của tất cả giảng viên của những khóa học này chính là một lý do mà bạn nên đăng ký những khóa học ở trang này.

Đây là một trong những trung tâm dạy Excel cho người đi làm và doanh nghiệp theo chương trình chuẩn dành cho người đi làm của một trong những trung tâm tin học văn phòng uy tín trên thế giới – New Horizons.

Cùng tìm hiểu rõ hơn về khóa học Excel online miễn phí này ở website OfficeLab.

TỔNG KẾT

Excel là một kỹ năng khó, để có thể thành thạo được Excel bạn cần phải bỏ ra nhiều công sức và thời gian. Những khóa học Excel online miễn phí sẽ là sự lựa chọn tốt cho bạn khi bắt đầu học kỹ năng này. Tuy nhiên, những khóa học Excel online miễn phí sẽ chỉ cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản và nền tảng nhất về Excel.

Vì vậy, để học nhiều kiến thức nâng cao và áp dụng được nhiều trong thực tế bạn có thể lựa chọn những khóa học trả phí. Trung tâm tin học Đào tạo tin học chính là nơi mà bạn có thể lựa chọn để học, khi có cả những khóa học miễn phí và trả phí.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn tìm được khóa học phù hợp. Đừng quên theo dõi website của NGUYEN NGOC DINH để có thể đọc nhiều bài viết hay hơn nữa nhé!

Tác giả: Nguyễn Ngọc Định – CEO Vnet Media

Nguyễn Ngọc Định

Bạn thân mến! Mình là Định người đứng sau điều hành Blog này. Với mục đích cung cấp thông tin về các khóa học online từ kỹ năng tin học văn phòng đến kinh doanh online mới nhất. (Trên tinh thần là chia sẻ những gì mình có và biết). Đặc biệt mình thích bia, và ngồi 1 mình.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
My Blog
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart