4 Khóa học Excel miễn phí chất lượng đáng học nhất

Đánh giá bài viết post

Vừa nâng cao được kiến thức, lại vừa không mất tiền tại sao lại bỏ qua những khóa học Excel miễn phí? Nếu bạn đang tìm kiếm khóa học Excel để nâng cao và luyện thêm kỹ năng về tin học văn phòng Excel thì bài viết dưới đây sẽ cực kì bổ ích đối với bạn.

Cùng tìm hiểu rõ hơn về 4 khóa học Excel miễn phí ở bài viết dưới đây nhé!

TẠI SAO NÊN HỌC NHỮNG KHÓA HỌC EXCEL MIỄN PHÍ?

Excel là một kỹ năng khá khó học để có thể nắm rõ và toàn diện về nó. Vì vậy nếu muốn học nâng cao và để tiết kiệm chi phí thì bạn nên học những khóa học Excel miễn phí để nắm chắc được những kiến thức cơ bản trước.

Sau đây là những lý do bạn nên học những khóa học Excel free:

 • Tiết kiệm chi phí khi không cần phải mua khóa học
 • Thoải mái về thời gian và địa điểm học tập
 • Học được những kiến thức cơ bản về Excel
 • Có thể học được từ nhiều nguồn khác nhau
 • Không cần phải lo lắng khóa học không phù hợp hay không chất lượng với số tiền mình bỏ ra

NHỮNG KHÓA HỌC EXCEL MIỄN PHÍ TỐT NHẤT

KHÓA HỌC TỔNG HỢP 150 THỦ THUẬT EXCEL HAY NHẤT

Học Excel thì những thủ thuật sẽ là một trong những kiến thức bạn không nên bỏ qua. Với những thủ thuật này bạn sẽ dùng Excel trông chuyên nghiệp và thành thạo hơn. Ngoài ra, những thủ thuật sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả và năng suất hơn rất nhiều.

khóa học excel miễn phí daotaotinhoc

Hơn hết đây lại là khóa học đến từ một nền tảng chuyên cung cấp các khóa học về tin học văn phòng cực kì uy tín lop.daotaotinhoc.vn.

Cùng tìm hiểu xem ở khóa học này bạn sẽ học được gì nhé.

 •  Sử dụng Excel thành thạo, chuyên nghiệp hơn
 •  Trình bày trang tính đẹp, chuyên nghiệp
 •  Thao tác và xử lý dữ liệu nhanh chóng
 •  Lập báo cáo thống kê trên trang tính sinh động
 •  Bảo mật file Excel cao
 •  Ứng dụng thực tiễn vào trong công việc hàng ngày   

Tìm hiểu và đăng ký khóa học này của lop.daotaotinhoc.vn tại đây.

KHÓA HỌC EXCEL CƠ BẢN MIỄN PHÍ WEBKYNANG

Excel.webkynang.vn là một trang web chuyên cung cấp các khóa học miễn phí và có trả phí về Excel. Với những khóa học Excel cơ bản bạn sẽ được học hoàn toàn miễn phí mọi lúc mọi nơi.

Những bài giảng ở trung tâm này cũng được chia theo từng chuyên đề, bạn có thể học những kỹ năng bạn còn thiếu tùy chọn.

Tìm hiểu thêm về khóa học này tại website excel.webkynang.vn.

khóa học excel miễn phí webkynang

KHÓA HỌC EXCEL MIỄN PHÍ TINHOC123.NET

Khóa học Excel miễn phí của tinhoc123 có thể nói là một trong những khóa học đầy đủ nhất về Excel. Khóa học này gồm hơn 50 bài giảng và hơn 40 bài tập thực hành. Được biên soạn bởi giảng viên Vũ Nhật Tuấn, một trong những giảng viên giỏi có nhiều kinh nghiệm với tin học văn phòng.

Bài giảng sẽ luôn được cập nhật liên tục mỗi khi có kiến thức bổ sung hay kiến thức mới. Cùng khám phá xem khóa học này có gì ngay tại website tinhoc123.net.

khóa học excel miễn phí tinhoc123

KHÓA HỌC EXCEL ONLINE FREE OFFICELAB

Với mong muốn góp phần nâng cao nhân lực cho người Việt Nam, Office Lab đã cung cấp hàng trăm khóa học miễn phí về Excel vô cùng chất lượng.

Ở mỗi khóa học bạn sẽ có thể đọc được những chuyên đề và những đề mục trong đó trước khi đọc. Việc này giúp bạn có thể lựa chọn được khóa học phù hợp với trình độ năng lực bản thân. Các khóa học được tập hợp đầy đủ cả Excel 2013,2016 và 2019.

Cùng tìm hiểu rõ hơn về khóa học này cũng như đăng ký học khóa học này tại website hocexcel.officelab.vn.

khóa học excel miễn phí officelab

TỔNG KẾT

Những khóa học Excel miễn phí chắc chắn sẽ không tốt bằng những khóa học Excel trả phí, bạn cũng sẽ không nhận được những đãi ngộ mà những khóa học trả phí có.

Tuy nhiên, những khóa học này sẽ vẫn đảm bảo cho bạn những kiến thức này là chuẩn. Bạn có thể học để nâng cao kỹ năng của mình trước khi chọn những khóa học trả phí nâng cao hơn.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn có được một khóa học Excel miễn phí chất lượng và phù hợp. Nếu thấy bài viết hay và bổ ích hãy để lại bình luận và đánh giá tốt về bài viết nhé. Đừng quên theo dõi kênh website của NGUYEN NGOC DINH để đọc nhiều bài viết hay hơn.

Nguyễn Ngọc Định

Bạn thân mến! Mình là Định người đứng sau điều hành Blog này. Với mục đích cung cấp thông tin về các khóa học online từ kỹ năng tin học văn phòng đến kinh doanh online mới nhất. (Trên tinh thần là chia sẻ những gì mình có và biết). Đặc biệt mình thích bia, và ngồi 1 mình.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
My Blog
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart