- 75%

(Chỉ 100,000đ) Full khóa học dropshipping shopee với Shopee A-Z

Add to wishlistAdded to wishlistRemoved from wishlist 0

100.000 

Khóa học dropshipping shopee sẽ giúp bạn tự tin hơn về kiếm tiền với hình thức 0đ. Nghĩa là khóa học kinh doanh online này hoàn toàn trang bị cho bạn kiến thức cách kiếm tiền trên Shopee không bỏ vốn.

Với video 1 tiếng 15 phút, mình sẽ cho bạn biết quy trình mà mọi người đang tạo thu nhập với Shopee Dropship như thế nào: Tìm ngách, tìm nhà cung cấp, hoàn thiện shop, kỹ năng tối ưu shop để có khách hàng,…Hầu như những ai đang kiếm tiền với Shopee Dropship đang làm theo quy trình chuẩn này.

>>> Tham khảo thêm: Khóa học Dropshipping Bán hàng online không cần vốn kiếm $500 – $1000/tháng

Khóa học dropshipping shopee sẽ giúp bạn

  • Giới thiệu tổng quan về Dropshipping với Shopee.
  • Cách chọn ngách, phân tích thị trường.
  • Ba cách chọn nhà cung cấp để làm Dropshipping với Shopee
  • Sáu bước tạo Shop trên Shopee chuẩn và tối ưu nhất.
  • Từng bước thao tác sao chép sản phẩm của shop chính về shop của mình.
  • Tối ưu sản phẩm chuẩn SEO.
  • Chiến lược chia nhỏ để phủ từ khóa, phủ giá.
  • Các lưu ý để tránh bị Shopee khóa sản phẩm, khóa shop.
  • Cách sử dụng tool Autoshopee và ShopManager (phần mềm quản lý nhiều shop)
  • Cách tăng Theo dõi + Like + View Shopee miễn phí.

FAQs – Các câu hỏi thường gặp?

Dropshipping là gì?

Hiểu đơn giản, Dropshipping là bạn lấy hàng giá thấp từ nhà cung cấp và bán với giá cao hơn. Nhà cung cấp sẽ lo toàn bộ các khâu đóng gói, vận chuyển, thu tiền khách hàng. Công việc của bạn là quảng bá sản phẩm đó tới khách hàng và hưởng phần chênh lệch kèm chiết khấu từ nhà cung cấp.

Dropshipping với Shopee là làm gì?

Là bạn tìm kiếm các nhà cung cấp tại Việt Nam hoặc Trung Quốc và đưa các sản phẩm của họ lên Shopee, tận dụng nguồn freetraffic rất lớn của Shopee để bán hoặc sử dụng kênh paid traffic như Facebook.

Làm Dropshipping có mất vốn không?

Bạn sẽ không cần vốn để bắt đầu với công việc Dropshipping tại Việt Nam. Nhưng nếu bạn muốn tối ưu thời gian và hiệu quả hơn, bạn cần 1 chi phí nhỏ để mua công cụ hỗ trợ (không bắt buộc)

Ngoài Shopee, tôi có thể dropship trên những sàn khác không?

Được, bạn có thể bán ở bất cứ đâu. Ở đây mình chỉ lấy Shopee làm ví dụ vì hiện tại đây là sàn khủng nhất ở Việt Nam cũng như Đông Nam Á. Bạn có thể chọn Shopee, Sendo, Lazada hay bán qua Page, Website riêng đều được.

Ý kiến học viên

Qúa hay cho một sản phẩm với giá 100k, nếu bạn đang muốn tìm hiểu về shopee dropshiping, nếu bạn đang cần một quy trình chuẩn để cứ thế mà làm không cần phải thử nghiệm, tốn kém chi phí thì đây là video dành cho bạn. Tất tần tận các thứ cần chuẩn bị, cần triển khai cho mô hình dropshiping shopee đã được a Nam gói gọn trong video này rồi.

đại nguyễn quang

Nam làm ra khoá học này rất chi tiết với phí 100k giúp các bạn newbie như mình biết thêm về quy trình cách làm dropshipping trên sàn thương mại điện tử là như thế nào? Biết cách tối ưu nhanh hơn cho công đoạn list nhiều sản phẩm lên sàn.

Cám ơn Nam cám ơn KTCity về khoá học này, sẽ xem thêm video của Nam một lần nữa và thực hành theo cách mà Nam đã hướng dẫn ở trong video khoá học.

ping.pong.nguyen85

Video rất bổ ích, học xong video này tôi đã biết những điều mình còn thiếu và làm sai khi làm dropshiping, chắc chắn rằngsau khi làm theo những quy trình chuẩn này tôi sẽ bán được nhiều sản phẩm hơn .

Video này là nền tảng cho mọi người muống làm về mảng dropshipping trên shopee, video cũng giúp cho tất cả ai đang muốn bán hàng trực tuyến có thêm kiến thức bổ ích về hình thức review sản phẩm qua video.

Thạch Khánh Linh

Lời kết

Kiếm tiền online mà không cần bỏ vốn hoàn toàn là sự thật và giúp cho rất nhiều bạn đã kiếm được hàng triệu đồng mỗi tháng.

Khóa học Dropshipping Shopee sẽ cho bạn nhiều kiến thức và kinh nghiệm thú vị hơn trong quá trình kiếm tiền trên Internet.

Chúc các bạn học tập và có thu nhập đầu tiên trên Internet.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Định CEO Vnet Media

User Reviews

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Write a review

There are no reviews yet.

Be the first to review “(Chỉ 100,000đ) Full khóa học dropshipping shopee với Shopee A-Z”

Your email address will not be published. Required fields are marked *

My Blog
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart