TOP 3 khóa học digital marketing TPHCM tốt nhất

5/5 - (5 votes)

Nếu bạn đang muốn tìm một khoá học digital marketing TPHCM tốt và uy tín nhất hiện nay. Thì 5 cái tên ở danh sách dưới đây sẽ là những địa chỉ uy tín dành cho bạn để bạn có thể nâng cao và bổ sung được nhiều kiến thức chuyên sâu hơn về digital marketing.

Cùng tìm hiểu rõ hơn về digital marketing và những khoá học digital marketing tốt nhất tại TP.HCM ở bài viết sau!

TẠI SAO CẦN HỌC KHOÁ HỌC DIGITAL MARKETING?

tại sao cần học digital marketing

Digital marketing là một trong những ngành hot nhất hiện nay. Lý do vì sao ngành này hot đến vậy phải kể đến sự chuyển đổi 4.0, khi mà các công việc điều được công nghệ hoá. Vì vậy, kỹ năng về digital marketing là một kỹ năng cần thiết mà mỗi nhân sự cần có hiện nay. Vậy digital marketing sẽ được áp dụng như thế nào và mang lại hiệu quả như thế nào?

Đầu tiên, phải kể đến sự phát triển của mạng lưới internet hiện nay, khi mà hầu hết các thông tin mà bạn muốn điều có thể tìm kiếm được trên mạng internet. Sự phát triển ấy kéo theo số lượng người sử dụng mạng internet cũng ngày càng nhiều. Vì vậy, một cách để doanh nghiệp có thể tiếp cận được với nhiều đối tượng mục tiêu thì digital marketing chính là một giải pháp.

Digital marketing giúp doanh nghiệp được biết đến nhiều hơn, giúp các chiến dịch của thương hiệu thành công hơn và sử dụng tốt các công cụ digital marketing sẽ giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi.

Chính vì thế mà có rất nhiều doanh nghiệp hiện nay ưu tiên tuyển những nhân sự có kỹ năng về digital marketing. Bạn có thể bổ sung kỹ năng digital marketing một cách nhanh chóng và hiệu quả với những khoá học digital markeitng. Vì vậy đừng lo lắng, hãy tìm hiểu những khoá học digital marketing và học kỹ năng này để có một cơ hội việc làm cao hơn.

TOP 3 KHOÁ HỌC DIGITAL MARKETING TPHCM TỐT NHẤT

khoá học digital marketing tphcm

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN VỀ DIGITAL MARKETING KTCITY

khoá học digital marketing tphcm ktcity

KTcity là địa chỉ chuyên cung cấp các khoá học trực tuyến về Digital Marketing. Vì đây là khoá học trực tuyến nên bạn hoàn toàn có thể học bất cứ ở đâu và thời gian nào bạn rảnh. Khi đăng ký những khoá học trên nền tảng này, bạn cũng hoàn toàn được hỗ trợ bằng cách tham gia group hỗ trợ cho khoá học đó.

Ở khoá học digital marketing này, bạn sẽ được học với các chuyên gia trong ngành. Bạn cũng hoàn toàn có thể được chọn giảng viên cho mình cho khoá học mà bạn cần.

Những lý do bạn nên chọn khoá học digital marketing của KTcity:

 • Học trực tuyến thoải mái về thời gian và địa điểm phù hợp với những bạn có ít thời gian
 • Học cùng với những chuyên gia trong ngành
 • Đăng ký một lần học mãi mãi
 • Nội dung luôn được cập nhật từng tháng
 • Luôn có group hỗ trợ cho học viên
 • Chi phí phù hợp
Các khóa học nổi bật tại KTCity: https://nguyenngocdinh.com/brand/ktcity/

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO DIGITAL MARKETING VNET MEDIA

Vnet Media là một trong những đơn vị tiên phong triển khai bán hàng đa kênh cho các doanh nghiệp khác tại Việt Nam. Ngoài ra, Vnet Media cũng cung cấp các khoá học digital marketing tại TPHCM cho những đơn vị và cá nhân có nhu cầu. Tại Vnet Media bạn sẽ học được những kỹ năng về digital như marketing như SEO, Analytics, Social Media, website…

vnet media

Những lý do nên chọn khoá học digital marketing của Vnet Media:

 • Bạn sẽ được với các chuyên gia có tiếng trong ngành, là giảng viên của các trường đại học, cao đẳng, CEO nhiều kinh nghiệm
 • Giáo trình phù hợp và luôn được cập nhật mới nhất
 • Hỗ trợ học viên tận tình
 • Vnet Media sẽ có các hình thức dạy và học trực tiếp hoặc trực tuyến phù hợp với nhu cầu của bạn
 • Vnet Media đã từng hợp tác giảng dạy về digital marketing cho nhiều doanh nghiệp lớn như Petro Gas, Novaland và nhiều doanh nghiệp lớn khác.

Địa chỉ liên hệ Vnet Media:

 • Website:  Vnet Media
 • Địa chỉ: Tầng 1, toà nhà An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, HCM
 • Số điện thoại: 0969 535 231
 • Email: lienhe.vnetmedia@gmail.com
Các khóa học nổi bật tại KTCity: https://nguyenngocdinh.com/brand/daotaotinhoc/

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO DIGITAL MARKETING EQVN

trung tâm đào tạo digital marketing eqvn

EQVN là trung tâm đào tạo digital marketing có uy tín với 16 năm kinh nghiệm trong ngành. Trung tâm luôn đảm bảo nền tảng chuyên môn vững chắc và đón đầu những xu hướng mới nhất về digital marketing. Với triết lý hoạt động lý thuyết đi kèm với thực hành, trung tâm luôn cung cấp những công cụ thực hành cho các học viên. Và chia sẻ những ví dụ thực tế khi áp dụng digital marketing.

Trung tâm này cũng đã triển khai nhiều khoá học digital marketing tại TPHCM cho nhiều doanh nghiệp lớn như ngân hàng OCB, Dat Xanh Group, tập đoàn SGS, Ngân hàng VPbank… và nhiều những doanh nghiệp lớn nhỏ khác.

Những chính sách hỗ trợ học viên của EQVN:

 • Sắp xếp những buổi học bù cho các học viên nếu có vấn đề phát sinh
 • Hỗ trợ tích cực các thắc mắc của học viên
 • Được nhận các vé mời tham gia các hội thảo về đào tạo digital marketing

Thông tin liên hệ khoá học:

 • Địa chỉ: Tầng 2 Toà nhà International Plaza, 343 Phạm Ngũ Lão, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM
 • Số điện thoại: 02838365255
 • Email: daotao@eqvn.net

TỔNG KẾT

Digital marketing là một kỹ năng làm việc rất quan trọng trong thời điểm hiện tại. Nếu bạn có những kỹ năng digital marketing tốt thì cơ hội làm việc của bạn sẽ càng được mở rộng. Vì vậy, hãy đầu tư vào bản thân, vì đầu tư vào bản thân là đầu tư sẽ sinh lời nhất.

Hy vọng 5 địa chỉ khoá học digital marketing TPHCM phía trên sẽ giúp bạn có thể dễ dàng tìm thấy được một khoá học digital marketing phù hợp với bản thân. Bạn có thể liên hệ với KTcity để có một khoá học chất lượng nhất cùng các chuyên gia trong ngành digital marketing.

Theo dõi trang web NGUYEN NGOC DINH để học hỏi nhiều hơn về tiếp thị kỹ thuật số. Đừng quên bình luận và đánh giá về bài viết ở phía dưới nhé!

Tác giả: Nguyễn Ngọc Định – CEO Vnet Media

Nguyễn Ngọc Định

Bạn thân mến! Mình là Định người đứng sau điều hành Blog này. Với mục đích cung cấp thông tin về các khóa học online từ kỹ năng tin học văn phòng đến kinh doanh online mới nhất. (Trên tinh thần là chia sẻ những gì mình có và biết). Đặc biệt mình thích bia, và ngồi 1 mình.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
My Blog
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart