5 Khoá học digital marketing miễn phí tốt nhất

Đánh giá bài viết post

Nếu bạn là một người đam mê với marketing nói chung và digital marketing nói riêng thì 5 khoá học digital marketing miễn phí sau sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng của mình. Trang bị cho mình càng nhiều kỹ năng và kiến thức về digital marketing sẽ giúp nhà tuyển dụng có ấn tượng với bạn hơn. Đừng bỏ qua 5 khoá học digital marketing miễn phí này nhé!

KHOÁ HỌC DIGITAL MARKETING MIỄN PHÍ GOOGLE DIGITAL GARAGE

Google Digital Garage

Một khoá học digital marketing miễn phí mà bạn không nên bỏ qua đó chính là Google Digital Garage. Đây là một nền tảng chuyên cung cấp những khoá học về chủ đề digital và trong đó có cả digital marketing.

Khoá học này được tạo ra bởi Google và các trường Đại học nổi tiếng trên Thế giới. Vì vậy, bạn có thể yên tâm hoàn toàn về các kiến thức mà khoá học này chia sẻ. Khoá học này sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức nền tảng và cơ bản nhất về digital marketing thông qua 32 khoá học.

Mỗi khoá học sẽ là một chủ đề khác nhau thuộc digital marketing và gồm nhiều mô-đun.

KHOÁ HỌC DIGITAL MARKETING MIỄN PHÍ KTCITY

KHOÁ HỌC DIGITAL MARKETING MIỄN PHÍ KTCITY

Một địa chỉ cung cấp những khoá học về digital marketing miễn phí và trả phí. Ở đây sẽ có các khoá học miễn phí, tuy nhiên đây sẽ là những khoá học cơ bản, nếu như bạn muốn tìm hiểu chuyên sâu hơn về digital marketing bạn cần phải mua những khoá học có trả phí.

KTcity, bạn sẽ được học các bài giảng từ các chuyên gia trong lĩnh vực. Học trực tuyến nhưng bạn hoàn toàn được hỗ trợ nếu có các vấn đề xảy ra trong khi học, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp.

Không chỉ cung cấp những khoá digital marketing miễn phí, KTcity còn cung cấp những khoá học khác liên quan đến các chuyên ngành khác như Crypto, HTML/CSS, MMO, WordPress…

KHOÁ HỌC DIGITAL MARKETING MIỄN PHÍ FACEBOOK BLUEPRINT

KHOÁ HỌC DIGITAL MARKETING MIỄN PHÍ FACEBOOK BLUEPRINT

Khoá học Facebook BluePrint là chương trình đào tạo hoàn toàn miễn phí từ Facebook. Thông qua khoá học này, học viên sẽ nắm được cơ bản kỹ năng chạy quảng cáo tiếp thị trên nền tảng Facebook và Instagram.

Facebook BluePrint hiện tại có hơn 90 khoá học dưới dạng video và mỗi khoá học chỉ tốn khoảng 15 đến 50 phút để hoàn thành. Các khoá học này được biên tập bởi các chuyên gia của Facebook, vì vậy kiến thức từ khoá học sẽ là những kiến thức đúng nhất và được cập nhật thường xuyên.

Bạn có thể đăng ký dễ dàng khoá học digital marketing miễn phí này với tài khoản Facebook cá nhân và có thể tham gia cuộc thi để lấy chứng chỉ Facebook BluePrint Certification.

KHOÁ HỌC BECOME A DIGITAL MARKETING SPECIALIST

Become a Digital Marketing Specialist

Become a Digital Marketing Specialist là một khoá học được cung cấp bởi nền tảng LinkedIn. Một trang mạng xã hội kết nối với doanh nghiệp và tìm việc làm phổ biến nhất hiện nay.

Một trong những khoá học digital marketing miễn phí cho các bạn mới bắt đầu tìm hiểu về digital marketing. Khoá học này sẽ gồm nhiều chủ đề khác nhau như SEO, Google Analytics, Content Marketing, Email Marketing… Bạn sẽ được trang bị kiến thức và những kỹ năng về kỹ thuật phân tích và kỹ năng lên chiến thuật digital marketing.

Các khoá học này đến từ 11 chuyên gia khác nhau đến từ lĩnh vực Digital Marketing hàng đầu Thế giới. Bạn chỉ cần dành ra khoảng 1 giờ là có thể học hết được các chủ đề này.

HUBSPOT’S INBOUND MARKETING TRAINING PROGRAM AND CERTIFICATION

Hubspot’s Inbound Marketing Training Program and Certification

Đây là chương trình đào tạo chuyên sâu về digital marketing được cấp chứng nhận sau mỗi khoá học. Khoá học này được thực hiện bởi các marketer đang làm việc cho chính Hubspot.

Chương trình đào tạo này có tổng cộng 11 khoá học digital marketing miễn phí. Bạn sẽ học trực tuyến thông qua các video bài giảng, sau mỗi bài học được hoàn thành sẽ có các bài tập về nhà tự lựa chọn. Đây là một khoá học phù hợp với các bạn muốn tự học và học theo mức độ kiến thức của mình.

Những gì mà bạn có thể học được từ khoá học digital marketing miễn phí này sẽ gồm:

  • Kiến thức cơ bản về Inbound Marketing
  • Cách áp dụng mô hình inbound marketing vào doanh nghiệp
  • Xác định mục đích và mục tiêu của doanh nghiệp
  • Xây dựng chân dung khách hàng
  • Phát triển hành trình khách hàng của doanh nghiệp

Bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về khoá học và đăng ký học tại đây!

TỔNG KẾT

Digital marketing là một trong những kỹ năng và kiến thức quan trọng mà bạn nên trang bị cho bản thân. Nhất là trong thời kì công nghệ hoá và hiện đại hoá này, con người sử dụng mạng internet nhiều hơn và giao tiếp qua internet nhiều hơn. Nếu bạn có kiến thức vững chắc về digital marketing thì bạn sẽ càng dễ thành công hơn.

Bạn có thể bắt đầu trau dồi bằng cách học những khoá học digital marketing miễn phí đã được nhắc ở trên. Những khoá học này chỉ đáp ứng những kiến thức cơ bản về digital marketing.

Vì vậy, nếu bạn muốn tìm hiểu chuyên sâu hơn về digital marketing thì bạn có thể học những khoá học digital marketing có trả phí. Và KTcity sẽ là một lựa chọn phù hợp cho bạn khi cung cấp những khoá học chất lượng với bài giảng quốc tế và được cập nhật mới nhất bạn sẽ được học cùng với những chuyên gia trong ngành.

Đừng quên bình luận và đánh giá về bài viết ở bên dưới và nhớ theo dõi website NGUYEN NGOC DINH để đọc nhiều bài viết hay hơn nữa nhé!

Tác giả: Nguyễn Ngọc Định – CEO Vnet Media

Nguyễn Ngọc Định

Bạn thân mến! Mình là Định người đứng sau điều hành Blog này. Với mục đích cung cấp thông tin về các khóa học online từ kỹ năng tin học văn phòng đến kinh doanh online mới nhất. (Trên tinh thần là chia sẻ những gì mình có và biết). Đặc biệt mình thích bia, và ngồi 1 mình.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
My Blog
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart