Khóa học Digital Marketing của Google nhận chứng chỉ miễn phí

Đánh giá bài viết post

Khóa học Digital Marketing của Google cực kỳ “hot” hiện nay. Trên trường hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp các khóa học về tiếp thị kỹ thuật số, tuy nhiên bạn cần phải trả một mức phí để học. Khoá học tiếp thị kỹ thuật số của Google (Google Digital Garage) là một khóa học hoàn toàn miễn phí và được cấp chứng chỉ mà bạn có thể tham khảo.

Tìm hiểu các đánh giá nội dung của các khóa học omnichannel marketing, tiếp thị liên kết

Cùng tìm hiểu rõ hơn về tiếp thị kỹ thuật số khóa học của Google ở ​​bài viết dưới đây!

DIGITAL MARKETING LÀ GÌ?

Tiếp thị kỹ thuật số là một ngôn ngữ mới, tuy nhiên vẫn còn khá nhiều người còn mơ hồ về nó và cả người trong ngành cũng không ngoại lệ. Nhiều người vẫn nhầm lẫn tiếp thị kỹ thuật số là thương mại điện tử, tuy nhiên tiếp thị kỹ thuật số chỉ là một công cụ hỗ trợ cho thương mại điện tử. Thương mại điện tử trong tiếng Anh được viết là Thương mại điện tử.

tiếp thị kỹ thuật số là gì

Tiếp thị kỹ thuật số là gì? Tiếp thị kỹ thuật số được giải thích theo Hiệp hội Tiếp thị Kỹ thuật số Châu Á là “Tiếp thị kỹ thuật số là một chiến lược sử dụng internet làm phương tiện cho các hoạt động tiếp thị và trao đổi thông tin”.

Nói một cách dễ hiểu hơn thì digital marketing chính là tiếp thị số. Là hoạt động quảng bá cho sản phẩm hoặc thương hiệu nhằm mục đích tác động đến nhận thức của khách hàng và kích hoạt hành vi mua hàng của họ.

Tiếp thị kỹ thuật số chú trọng đến 3 yếu tố chính là:

 • Sử dụng các công cụ, phương tiện kỹ thuật số
 • Tiếp khách hàng trên số môi trường
 • Tương tác với hàng

Chính KHOÁ HỌC TIẾP THỊ SỐ với PHÂN TỐT NHẤT

Hiện trường trên có rất nhiều khóa học về tiếp thị kỹ thuật số mà bạn có thể tham khảo. Mặc dù các khóa học miễn phí có thể không có hiệu quả bằng những kháo học trả phí. Tuy nhiên, bạn nên học trước khóa học tiếp thị kỹ thuật số miễn phí để làm quen về tiếp thị kỹ thuật số trước khi học khóa học trả phí.

Chính KHOÁ HỌC TIẾP THỊ SỐ với PHÂN TỐT NHẤT

Some channel cung cấp key marketing kỹ thuật số miễn phí mà bạn có thể tham khảo:

 • Khoá học tiếp thị kỹ thuật số của Google – Google Digital Garage
 • Khoá học tiếp thị kỹ thuật số miễn phí từ Hubspot
 • Tự học về tiếp thị kỹ thuật số trên Youtube
 • Khoá học Blueprint của Facebook
 • Chứng chỉ Twitter Fight School from Twitter
 • Học tiếp thị kỹ thuật số từ chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số Nail Patel

KHOÁ HỌC DIGITAL MARKETING CỦA GOOGLE – GOOGLE DIGITAL GARAGE

Một khoá học digital marketing miễn phí mà mình thấy khá đầy đủ và giúp bạn nắm vững được các kiến thức cơ bản về digital marketing đó chính là khoá học digital marketing của Google. Google Digital Garage là một công cụ giúp bạn học miễn phí về Digital marketing, Career Development và Data and Tech. Công cụ này cung cấp các khoá học hoàn toàn miễn phí và có cung cấp chứng nhận.

Nhà để xe kỹ thuật số của Google

Ở khoá học digital marketing miễn phí mà Google Digital Garage cung cấp 32 khoá học. Mỗi khoá học sẽ là một chủ đề khác nhau về digital marketing.

KHOÁ HỌC FUNDAMENTTALS OF DIGITAL MARKETING

KHOÁ HỌC CÁC KỸ THUẬT SỐ CỦA MARKETING SỐ

Với khoá học Fundamentals of digital marketing (các nguyên tác cơ bản của tiếp thị số) được cấp chứng chỉ miễn phí từ Google.

Với khoá học Fundamentals of digital marketing sẽ gồm 26 mô-đun và tất cả đều được các chuyên gia từ Google biên tập. Khoá học này có đầy đủ phần lý thuyết và thực hành giúp bạn dễ dàng áp dụng kiến thức vào thực tế. Bạn sẽ dành khoảng 40 giờ để học và hoàn thành được khoá học này. Tiến độ học tập sẽ được hiển thị để bạn có thể dễ dàng theo dõi.

Các kỹ năng mà bạn sẽ học trong Fundamentals of digital marketing:

 • Chiến lược kinh doanh online
 • Search marketing
 • Social media marketing
 • Search ads
 • Content marketing
 • Email marketing
 • Display advertising

NHỮNG KHOÁ HỌC KHÁC CỦA GOOGLE DIGITAL GARAGE

Ngoài khoá học digital marketing miễn phí được cấp chứng chỉ như Fundamentals of digital marketing thì bạn có thể học thêm nhiều khoá học khác của Google Digital Garage như:

 • Content, Advertising & Social IMC
 • Get a business online
 • Marketing in Digital World
 • Marketing Analytics
 • Use Digital Tools for Everyday Tasks

khóa học của nhà để xe kỹ thuật số google

TỔNG KẾT

Khoá học Digital Marketing của Google khá tốt và được nhận chứng chỉ miễn phí với tất cả mọi người. Nhưng khoá học này hoàn toàn bằng tiếng Anh và đòi hỏi bạn phải có khả năng tự học. Những khoá học này cũng chỉ hướng dẫn những kỹ năng cơ bản về digital marketing. Vì vậy nếu muốn tìm hiểu chuyên sâu hơn về digital marketing bạn nên tìm hiểu các khoá học có trả phí. Với những khoá học có trả phí, bạn sẽ được hướng dẫn tận tình đến từ các chuyên gia về digital marketing trong nước.

Nếu bạn đang tìm một khoá học về digital marketing và được học cũng như theo dõi tiến độ học bởi chuyên gia trong ngành thì hãy truy cập KTcity – Khoá học trực tuyến về xu hướng kinh doanh, MMO và Digital Marketing.

Theo dõi trang web NGUYEN NGOC DINH để học hỏi nhiều hơn về tiếp thị kỹ thuật số. Đừng quên bình luận và đánh giá về bài viết ở phía dưới nhé!

Nguyễn Ngọc Định

Bạn thân mến! Mình là Định người đứng sau điều hành Blog này. Với mục đích cung cấp thông tin về các khóa học online từ kỹ năng tin học văn phòng đến kinh doanh online mới nhất. (Trên tinh thần là chia sẻ những gì mình có và biết). Đặc biệt mình thích bia, và ngồi 1 mình.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
My Blog
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart