5 khóa học digital marketing có chứng chỉ bạn không nên bỏ qua

Đánh giá bài viết post

Nếu bạn đang bắt đầu với digital marketing thì 5 khoá học digital marketing có chứng chỉ sau bạn không nên bỏ qua. Những khoá học này đều đến từ những nguồn chất lượng như Google, Facebook và nhiều nguồn chất lượng khác.

Cùng nâng cao kiến thức và kỹ năng về digital marketing ngay với 5 khoá học digital marketing sau!

KHOÁ HỌC DIGITAL MARKETING CÓ CHỨNG CHỈ MIỄN PHÍ

KHOÁ HỌC DIGITAL MARKETING GOOGLE SKILL SHOP

khoá học digital marketing có chứng chỉ miễn phí Google Skill Shop

Một khoá học được cung cấp chứng chỉ digital marketing miễn phí đến từ Google. Khoá học này sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức về digital marketing gồm các bài học chuyên môn, phân tích chỉ số, chạy quảng cáo…

Với khoá học này, bạn có thể sử dụng nhiều khoá học và thi chứng chỉ bằng tiếng Việt. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều khoá học hay mà bạn cần phải sử dụng tiếng Anh để học. Ở Skill Shop thì có khoá học có chứng chỉ, có khoá học không và có những khoá học chứng chỉ chỉ có giá trị trong 1 năm, vì vậy bạn cần phải học và thi lấy chứng chỉ mỗi năm một lần.

Đăng ký khoá học digital marketing có chứng chỉ miễn phí Google Skill Shop tại đây!

GOOGLE FUNDAMENTALS OF DIGITAL MARKETING

KHOÁ HỌC FUNDAMENTTALS OF DIGITAL MARKETING

Những khoá học đến từ Google thì không thể phủ nhận được chất lượng của nó. Khoá học Google Fundamentals of Digital Marketing là một trong những khoá học digital marketing có chứng chỉ tốt nhất hiện nay.

Khoá học này sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức nền tảng về digital marketing được biên soạn bởi những “bộ não lớn” đến từ Google và nhiều trường đại học nổi tiếng khác trên Thế giới. Sau khi hoàn thành xong khoá học này bạn sẽ được cấp một chứng chỉ và chứng chỉ này sẽ có giá trị trọn đời.

Ngoài khoá học này, bạn có thể học thêm nhiều khoá học khác cũng từ Google Digital Garage.

LINKEDIN

Become a Digital Marketing Specialist

Một trang mạng xã hội chuyên kết nối giữa ứng viên và các hà tuyển dụng. Vì vậy, có thể xem LinkedIn chính là một porfolio online dành cho các bạn ứng viên. Để có một porfolio “đẹp” và có thêm nhiều kiến thức hơn về digital marketing thì khoá học từ nền tảng này là thứ mà bạn không nên bỏ qua.

Bạn được học về digital marketing và được cung cấp chứng chỉ hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, tất cả các bài học trên nền tảng này hoàn toàn bằng Tiếng Anh vì vậy yêu cầu bạn có thể nghe hiểu được tiếng Anh để có thể hoàn thành tốt được khoá học này.

Học khoá học digital marketing của LinkedIn tại đây!

KHOÁ HỌC DIGITAL MARKETING CÓ CHỨNG CHỈ TRẢ PHÍ

FACEBOOK BLUEPRINT

KHOÁ HỌC DIGITAL MARKETING MIỄN PHÍ FACEBOOK BLUEPRINT

Với khoá học digital marketing của Facebook BluePrint bạn được học các bài giảng chất lượng về nền tảng mạng xã hội Facebook. Tuy nhiên, để lấy được chứng chỉ của khoá học này bạn cần phải trả một khoảng chi phí để thi và lấy chứng chỉ.

Các bài học của khoá học này cÂmhủ yếu về quản lý fanpage, cách chạy quảng cáo và phân tích các số liệu quảng cáo. Nếu bạn muốn lấy chứng chỉ thì bạn cần bỏ ra 150 USD. Nhưng nếu bạn chỉ muốn tìm hiểu thêm và nâng cao kiến thức thì khoá học này rất bổ ích với bạn.

Các khóa học FACEBOOK MARKETING nổi bật

DIGITAL MARKETING PRO CỦA DIGITAL MARKETING INSTITUE

Với khoá học digital marketing này, sau khi hoàn thành bạn sẽ nhận được cả 2 chứng nhận bao gồm Digital Marketing Institue và Amarican Marketing Association.

Khoá học này cung cấp cho bạn những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, vì vậy phù hợp với cả những bạn đã có nền tảng về digital marketing và cả những bạn chưa biết gì.

Bạn sẽ được học từ những kiến thức cơ bản như nguyên tắc, phương pháp nghiên cứu, tâm lý người tiêu dùng… cho đến những kiến thức nâng cao hơn.

Chi phí cho khoá học này bạn có thể tham khảo dưới đây:

  •  DMI Expert: $3,783
  • Digital Marketing Pro: $1,368
  • DMI Master: $1,515

TỔNG  KẾT

Hy vọng 5 khoá học digital marketing có chứng chỉ phía trên sẽ giúp bạn nâng cao được những kỹ năng và kiến thức về lĩnh vực này. Công việc của bạn cũng sẽ trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn khi hoàn thành và lấy được những chứng chỉ trên.

Nếu bạn đang mong muốn tìm những khoá học có thể giúp bạn trau dồi nhiều hơn những kiến thức chuyên sâu hơn về digital marketing, bạn có thể tham khảo KTcity. KTcity một trong những nền tảng hàng đầu cung cấp những khoá học online về digital marketing, xu hướng kinh doanh và MMO.

Nếu thấy bài viết hay và bổ ích hãy đánh giá và bình luận về bài viết nhé. Đừng quên theo dõi kênh website của NGUYEN NGOC DINH để đọc nhiều bài viết hay hơn nhé!

Nguyễn Ngọc Định

Bạn thân mến! Mình là Định người đứng sau điều hành Blog này. Với mục đích cung cấp thông tin về các khóa học online từ kỹ năng tin học văn phòng đến kinh doanh online mới nhất. (Trên tinh thần là chia sẻ những gì mình có và biết). Đặc biệt mình thích bia, và ngồi 1 mình.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
My Blog
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart