Bản quyền

Bản quyền nội dung (Copyright)

Đây là trang bản quyền của blog NguyenNgocDinh.Com

Khi bạn truy cập và đọc bài viết trên Blog NguyenNgocDinh.Com tức là bạn đã phải chấp nhận những quy định sau đây.

1. Bài viết

Bài viết dựa trên quan điểm của tác giả hoặc người viết. Bạn sẽ chịu trách nhiệm khi làm theo các hướng dẫn trong blog. Không sử dụng bài viết trên blog để dùng cho mục đích thương mại khi chưa có sự đồng ý của tác giả. Mình có quyền khiếu nại, report trong trường hợp bạn sử dụng chúng cho mục đích thương mại. Vui lòng dẫn nguồn và liên hệ tác giả trước khi chia sẻ bài viết hoặc copy bài viết.

2. Bình luận

Không bình luận về các vấn đề chính trị, tôn giáo, phân biệt chủng tộc, phân biệt vùng miền. Không nói tục, chửi thề. Không chia sẻ các đường link xấu, lừa đảo, chứa virus. Không đăng link spam đến website khác. Không spam bài viết hay các hình thức khác. Nên dùng tiếng Việt có dấu để bình luận.

3. Về sự riêng tư của khách truy cập

Blog không lưu cookie trên trình duyệt của bạn. Khi đăng kí nhận bản tin mới, email của bạn sẽ được giữ an toàn tuyệt đối 100% và mình sẽ không sử dụng email của bạn cho bất cứ mục đích spam, trái pháp luật.

4. Về các quảng cáo trên Blog

Nếu có nhu cầu hợp tác, đặt quảng cáo trên blog, bạn vui lòng liên hệ: nguyenngocdinh.net@gmail.com

5. Chính sách hỗ trợ và quà tặng bạn đọc

Blog hoàn toàn miễn phí và mãi mãi miễn phí, nếu bạn có thắc mắc, khó khăn trong bất kỳ vấn đề nào mà mình có đề cập thì bạn có thể sử dụng phần bình luận bên dưới để thảo luận.

Với những khách hàng, đối tác cần giúp đỡ hoặc có những vấn đề khác không công khai hãy sử dụng trang liên hệ.

Các chương trình quà tặng bạn đọc nằm trong khuôn khổ quy định của blog.

6. Chương trình tiếp thị liên kết

Các nội dung chia sẻ mình có chèn các đường link aff (khi bạn mua hàng thông qua link giới thiệu mình sẽ nhận được 1 khoảng hoa hồng, bạn không phải trả khoảng này mà do nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ trả cho mình).

Đây cũng chính là nguồn thu chính từ Blog để mình duy trì website (bao gồm tên miền + hosting). Và phát triển nội dung hay hơn và giá trị để phục vụ độc giả.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc!

My Blog
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart