- 100%

9900+ mẫu content hay quảng cáo chạy facebook ads siêu khủng

Add to wishlistAdded to wishlistRemoved from wishlist 0

Chỉ bằng chi phí 1 ly coffee sở hữu mẫu content hay để làm quảng cáo Facebook Ads.

Chỉ bằng chi phí 1 ly coffee sở hữu mẫu content hay để làm quảng cáo Facebook Ads. Bạn sẽ có tổng hợp hàng ngàn mẫu quảng cáo kèm link thẳng đến bài post từ các ngành HOT: Thực phẩm chức năng, thời trang, nội thất, phong thủy, gia dụng,…Bạn sẽ thấy tận mắt mẫu quảng cáo hiệu quả sẽ trông như thế nào. Từ đó có thể áp dụng tương tự cho bạn để gia tăng inbox, đơn hàng. Giảm chi phí quảng cáo.

Mẫu content facebook ads của Thế Khương sẽ giúp bạn có nhiều mẫu content giới thiệu sản phẩm chất lượng hơn và từ đó giúp bạn chạy quảng cáo với chi phí rẻ hơn.

Khóa học Facebook Ads có lợi gì?

  • 500+ mẫu quảng cáo thực phẩm chức năng
  • 900+ mẫu quảng cáo nhà cửa
  • 1800+ mẫu quảng cáo giày dép nam nữ
  • 600+ mẫu quảng cáo phong thủy
  • 500+ mẫu quảng cáo mỹ phẩm
  • 465+ mẫu quảng cáo mẹ & bé
  • 945+ mẫu quảng cáo nhà bếp
  • 500+ mẫu quảng cáo nội thất
  • 500+ mẫu quảng cáo nước hoa
  • Cùng nhiều mẫu quảng cáo khác

Bạn sẽ nhận được gì từ mẫu conten hay?

mẫu content hay về chạy quảng cáo facebook ads

Tại sao nên đăng ký Khóa học SEO Google Maps?

? Hình thức học ? Online 24/7
? Bảo hành ? Trọn đời
? Hỗ trợ ? Làm dự án thực tế
? Tài liệu học tập ? File, biểu mẫu
? Thời gian học ? 24/24

Giảng viên đào tạo Khóa học SEO ONLINE

Founder Kiemtiencenter. Nghiên cứu chuyên sâu & triển khai Affiliate Marketing, Digital Marketing, MMO từ 2013. Sở trường Inbound Marketing, Personal Branding. Có kinh nghiệm về content marketing, free & paid traffic, UX/UI. Thích viết lách, nghiên cứu về business & thường xuyên du lịch.

Cảm nhận Khóa học SEO ONLINE

#1: Rất tuyệt vời với những chia sẽ từ KTCity team của bạn Thế Khương về các tài nguyên quảng cáo tham khảo. Đây sẽ là tư liệu rất cần thiết cho những bạn nào quan tâm đến việc chạy quảng cáo và tham khảo từ mọi ngách khác nhau để do lường cho quảng cáo của mình. Việc sưu tầm kỳ công tái nguyên và với số tiền bỏ ra là xứng đáng. Cám ơn Thế Khương team về chia sẽ!

#2: Toàn content quảng cáo đỉnh của facebook, xịn xò, không bao giờ lỗi thời và mấy ông có thể áp dụng cho nhiều kênh khác. Cái quan trọng là rất đa dạng và ứng dụng được rất rất nhiều, nếu mà tham khảo chắc phải đến hết mùa chuối mới xong. Nên mấy ông dùng vào ngành nào nên trực tiếp chọn content ngành đó và triển thôi. Lưu ý dùng facebook phiên bản mới có khi không hiển thị được, nhớ bỏ dãy số đằng trước đi, để dãy phía sau thôi nhé.

#3: Một cách tốt để triển khai những chiến dịch ads thành công phụ thuộc lớn vào content. Và cách để viết content tốt đó là Spy (trộm) những content đã chạy và được chứng minh hiệu quả thì việc model những content sẽ giúp cho chiến dịch của mình dễ dàng thành công hơn, với chi phí thấp hơn. Nó giống như việc đã có người bỏ tiền ra test content trước cho mình, và mình chỉ cần biến tấu lại cho phù hợp nữa thôi. Cảm ơn anh Khương đã tổng hợp bộ tài liệu này ạ.[/wpsm_box]

FAQ – Câu hỏi của học viên?

Facebook Ad Creative là gì?
Là mẫu quảng cáo Facebook. Hầu như cuộc đua quảng cáo hiện nay là về nội dung. Kể cả nội dung hiển thị khi người dùng thấy quảng cáo của bạn. Vì vậy nếu ad creative có sự đầu tư thì quảng cáo rẻ & hiệu quả hơn là điều tất yếu.
Dữ liệu này từ đâu mà có?
Dữ liệu này được quét bởi tool. Hiện tại chúng tôi xin được giữ bí mật các tool liên quan.
Toàn bộ links vẫn còn sống?
Không hẳn, nếu chủ page xóa link đó thì tất nhiên link đó sẽ bị mất. Tuy nhiên, phần lớn các link sẽ còn sống.
Tôi có thể dùng làm gì?
Bạn có thể phân tích & học tập theo vì chúng đều là các quảng cáo có độ tương tác cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn không nên copy 100%
Tôi có thể chia sẻ cho người khác không?
Có, bạn có thể chia sẻ lại cho bất cứ ai. Tuy nhiên hãy ghi rõ nguồn.

Lời kết

Mẫu content hay phục vụ các chiến dịch Facebook Ads là một trong những nội dung bắt buộc phải thành thạo, vì nó giúp cho fanpage của bạn hoạt động tốt hơn và từ đó chi phí chạy quảng cáo Facebook sẽ trở nên rẻ hơn so với các fanpage khác.

Bạn đã được học Khóa học Facebook Ads. Sau đó tiến hành xây dựng và phát triển để giúp định vị thương hiệu của bạn trên nền tảng Facebook.

Hy vọng qua bài chia sẻ về các mẫu content hay dành cho Facebook bạn sẽ hiểu được nội dung cũng như định hướng được chiến lược chạy quảng cáo.

Chúc các bạn học tập tốt.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Định – CEO Vnet Media

User Reviews

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Write a review

There are no reviews yet.

Be the first to review “9900+ mẫu content hay quảng cáo chạy facebook ads siêu khủng”

Your email address will not be published. Required fields are marked *

My Blog
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart